Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

kính cường lực an toàn trong tương lai

Kính cường lực là một trong những nguyên liệu được lựa chọn nhiều với nhiều tính năng vượt trội. Trong năm 2016, các mẫu kính cường lực đã đa dạng hơn, cải thiện rất nhiều tính năng hơn.
Bài viết ngày hôm nay sẽ gửi tới bạn đọc xu hướng sử dụng kính cường lực trong năm 2016. Mời bạn đón đọc và cảm nhận:
9v
1. Tính năng mới của các dòng sản phẩm.
Năm 2015, sự xuất hiện mới đã được cải thiện về nhiều mặt từ độ bền, khả năng chịu nhiệt, cách âm cao hơn so với năm trước đó.Vì vậy, tại các tòa nhà cao tầng văn phòng, khách sạn 5 sao, căn hộ sang trọng, mức độ sử dụng kính màu nội thất là rất cao. Kính cường lực cũng khả năng chịu nhiệt, cách âm tốt. Bạn có thể sử dụng các thông tin khi chúng tôi làm việc mà không sợ tiếng ồn.
2. Khác biệt sản phẩm so với các dòng khác
Kính cường lực là kính tôi nhiệt độ 700°C và sự dập tắt không khí để tạo sức căng bề mặt, tăng sức mạnh, lực lượng chống tác động, tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Mang 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và kích thước độ dày.Khi bị quấy rầy gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.


3. Kính cường lực phản quang
Đây là một trong rất nhiều các loại cửa kính cường lực là phổ biến trong các cuối cùng với các tính năng vượt trội như: Kính cường quang làm giảm hấp thu năng lượng không mong muốn làm giảm từ mặt trời, giảm tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa không khí trong các tòa nhà. Nó cũng hoạt động để ngăn chặn nhiệt từ ánh sáng mặt trời, kính ngắm với bức xạ cao như thủy tinh bề mặt được sử dụng để che phủ lên phần lớn ở những nơi công cộng có diện tích cửa lớn thường sử dụng cửa thủy lực làm bằng thủy tinh nỗ lực bền bỉ để tạo cảnh quan và tận dụng lợi thế của mình.
Ngoài ra, nó rất đa dạng về màu sắc như màu xám, bạc, xanh lá cây, xanh dương và màu sắc không chỉ làm việc chống nóng mà còn tạo ra một không gian duy nhất cho mỗi công việc.
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Xem thêm:  sản phẩm bán chạy tại thiên an phát : vách kính , vách tắm kính cường lực ,phòng tắm kính, cửa kính cường lực